Hiện nay, sữa non alpha lipid lifeline không còn gì xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và trên 20 quốc gia phát triển dòng sản phẩm này nói chung. Với những thành phần ưu việt sản phẩm mang đến giá trị đích thực dần tạo được niềm tin trong mắt người người tiêu dùng Việt. 

Điểm đặc biệt đầu tiên của sản phẩm sữa non alpha lipid đến từ ngài Mr. Graeme Clegg (Chủ tịch tập đoàn New Image International). Hiện tại ông đã hơn 82 tuổi nhưng vẫn trẻ trung khỏe mạnh và khi xét nghiệm tuổi sinh học thì tuổi của ông mới ngoài 40. Nhưng điều không tưởng ở đây, ông là người có bi kịch gia đình đáng thương nhất nhì trên thế giới với cha, mẹ và em trai đều chết sớm vì căn bệnh ung thư, điều hiển nhiên rằng nếu chọn lối sống tiêu cực theo lối mòn thì ông Graeme Clegg cũng chết vì bệnh ung thư.

Nhưng không, ông chọn cho mình cuộc sống tích cực, là chuyên gia nghiên cứu về những thực phẩm có lợi cho sức khỏe, ngăn ngừa ung thư và đặc biệt là chống lão hóa. Ngoài ra ông còn là doanh nhân thành đạt giúp rất nhiều người có được cuộc sống khỏe mạnh, giàu có về tài chính. Những sản phẩm mà tập đoàn New Image của ông tạo ra đều đảm bảo tiêu chí đầu tiên là tốt nhất cho sức khỏe, thứ hai là giúp cho người dùng có thêm thu nhập (làm giàu) từ việc chia sẻ kết quả sử dụng sản phẩm.

Nhấn mạnh lại một lần, sữa non alpha lipid (Alpha lipid lifeline) là sản phẩm thành công nhất của tập đoàn New Image đến hiện tại và là sản phẩm tâm đắc nhất của chủ tịch Graeme Clegg suốt từ khi ra đời, luôn được cải tiến và phát triển hoàn thiện hơn. Tiếp theo còn rất nhiều điều đặc biệt đến từ sữa non alpha lipid, (Điều đặc biệt nhất tôi để ở cuối bài viết này) mời các bạn cùng tìm hiểu nha!

Graeme Clegg – Chủ tịch tập đoàn New Image

Tuy nhiên, khi nhắc đến sữa non alpha lipid lifeline vẫn còn một ít người chưa biết đến sản phẩm. Để được hiểu rõ hơn về sữa non alpha lipid lifeline là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

Sữa non alpha lipid lifeline

Sữa non alpha lipid lifeline

1 thoughts on “Sữa non Alpha Lipid Lifeline có gì đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI